Chọn Hoa Tặng & Chúc Mừng Ngày Đặc Biệt Đẹp Ý Nghĩa

Những bó hoa, lẵng hoa, giỏ hoa tươi thắm mang những ý nghĩa đặc biệt khi trao tặng bạn bè và người thân chúc mừng  và các dịp lễ chính là món quà ý nghĩa nhất sẽ làm cho họ hạnh phúc và vui sướng biết bao nhiêu.

chon hoa tang chuc mung ngay dac biet y nghia

Những lời chúc vàng ngọc hãy những lời chúc văn thơ nếu không thể hiện bằng hành động thì lời chúc ấy trở nên nhạt nhẽo. Chính vì thế, hãy để bó hoa tươi thay lời muốn nói, giúp bạn trao đến chủ nhân cùng  những lời chúc thật sự ý nghĩa, thật sự trọn vẹn nhé!

Cách tặng hoa chúc mừng vào ngày đặc biệt ý nghĩa nhất

 ∗ Hoa chúc sinh nhật

hoa chuc mung sinh nhat

  • Sinh nhật là dịp quan trọng với cuộc đời của con người. Do đó, bạn cần lựa chọn hoa sinh nhật thích hợp với người mà bạn muốn tặng. Mỗi loài hoa mang ý nghĩa sâu lắng giúp bạn có thể truyền đạt được thông điệp.

 

 ∗ Hoa chúc mừng khai trương

hoa chuc mung khai truong

  • Khai trương là sự kiện quan trọng của ai đó. Do đó, vào dịp khai trương thì bạn nên lựa chọn hoa ý nghĩa cùng màu sắc tươi sáng như hoa hồng môn, hoa lan, hoa rum, hoa ly, hoa cúc, hoa đồng tiền … Thông thường khi bạn tặng hoa khai trương, bạn nên tặng hoa có màu tươi sáng giống như lời chúc mừng gặp hái thành công ở trong ngày khai trương của những người thân, đối tác.

 ∗ Hoa chúc mừng thành công

hoa chuc mung thanh cong

  • Để mừng thành công của những người thân yêu, chúng ta có thể biểu thị sự vui mừng của bản thân mình bằng những món quà. Và hoa tươi được đánh giá là một trong những món quà mang đầy ý nghĩa lớn lao rất thích hợp để chúc mừng một ai đó.

 ∗ Hoa mừng tân gia

hoa chuc mung tan gia

  • Vào dịp tân gia, bạn nên lựa chọn hoa tượng trưng cho may mắn và ý nghĩa về tài vận, tiền bạc, phú quý … Chọn loài hoa như hoa cát tường, hoa hồng, hoa lan, hoa đồng tiền … là lời chúc may mắn dành cho gia chủ.

 ∗ Hoa mừng 8/3 và 20/10

hoa chuc mung 83 2010

  • Vẻ đẹp của phụ nữ giống như đóa hoa. Do đó, vào ngày tôn vinh phụ nữ thì chọn bất kì món quà nào cũng không thể thiếu được đóa hoa xinh xắn. Loài  hoa với ý nghĩa màu sắc tượng trưng cho ý nghĩa tuyệt vời mà bạn muốn gửi gắm.

Điện Hoa Tươi Tony cung cấp hoa tươi, cắm hoa theo yêu cầu khách hàng trang trí nghệ thuật được đánh giá là shop hoa đẹp tại TPHCM. Với nhiều mẫu mã đẹp, các lại hoa phong phú, hoa tươi lâu, nhân viên phục vụ nhiệt tình…

Liên Hệ Tư Vấn Đặt Hoa Tại Điện Hoa Tony

Điện Hoa Tươi Tony hứa hẹn mang đến chọn những lãng hoa, bó hoa tươi làm quà tặng sang trọng đẹp hài lòng nhất để chúc mừng bạn bè, người thân thành công viên mãn.

∗ Địa Chỉ : Số 9, Đường Số 48, Phường 3, Quận 4, TP.HCM

∗ Điện thoại: 0913.373.113 (Zalo/Viber)

∗ Email: dienhoatony@gmail.com

∗ Website: http://dienhoatony.com